Căng da vùng nách ở nam giới

Một cánh tay chảy xệ sẽ khiến nam giới mất đi sự rắn chắn, kém hấp dẫn trong mắt người khác phái.

Nguyên nhân chủ yếu gây ra mỡ thừa ở khu vực cánh tay là do kết quả của việc giảm cân, để thích ứng khi lớp mỡ tăng lên, phần da phải kéo dài đủ để bao phủ lớp da đó, vì vậy sau khi giảm cân, phần da thừa sẽ lộ ra và chùn xuống gây mất thẩm mỹ nhất là đối với phụ nữ khi diện những bộ cánh ngắn tay.

 Thông thường trong để khắc phục phần da vùng nách bị chảy xệ ở nam giới các bác sĩ thường dùng biện pháp hút mỡ dưới cánh tay sẽ được áp dụng nhưng với điều kiện lớp da dính chặt vào, còn lại nếu lớp da chùng quá nhiều thì phẫu thuật căng da vùng nách được xem là giải pháp hiệu quả nhất. Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng khi đến tư vấn phẫu thuật mà bác sĩ sẽ chọn phương án phù hợp với người đó. Dịch vụ phẫu thuật căng da nách là một trong những dịch vụ thẩm mỹ Yanhee Hospital Thái Lan, sau khi thực hiện dịch vụ quý khách có thể về ngay trong ngày, phẫu thuật này không để lại sẹo cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của quý khách hàng, quý khách chỉ cần thực hiện kiêng khem trong tuần đầu tiêu, hạn chế vận động mạnh hay bưng bê vật nặng để da không bị đàn hồi quá sức, ảnh hưởng đến thẩm mỹ về sau.

căng da nam giới

Các ưu điểm của biện pháp căng da vùng nách cho nam giới tại thẩm mỹ viện Yanhee Hospital Thái Lan

– Chỉ một lần duy nhất

– Cánh tay chắc khỏe, cơ bắp, không chảy xệ

– Không để lại sẹo, làn da săn chắc

– Cánh tay trở lên săn chắc

– Tự tin hơn trong phong cách ăn mặc, giao tiếp, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng mang vác của khách hàng.

Để nhận được tư vấn của các chuyên gia chăm sóc và phẫu thuật thẩm mỹ Yahee liên hệ: