Download sách Khởi đầu trí tuệ – Margaret Sassé – Vận động cho bé theo độ tuổi

Khởi đầu trí tuệ là những bài tập cơ bản, đơn giản và rất dễ thực hiện (dành cho các bậc phụ huynh) nhằm thúc đẩy tối đa các chu kỳ phát triển then chốt của não trong suốt những năm đầu đời của bé. Trong mỗi giai đoạn cụ thể (ví dụ từ sơ sinh đến 6 tháng, từ 6 đến 12 tháng…), bé sẽ có những bài tập riêng, nhằm kích thích tiền đình hoặc thị lực , kích thích não không gian,…v..v…- là bộ phận cơ thể sẽ phát triển tối đa trong thời kỳ này.

sách dạy bé vận động

Tùy vào độ tuổi của bé mà cũng có thể tùy vào sự vượt trội của bé mà các vận động có thể đến sớm hơn, hoặc muộn hơn một chút so với các bài trong sách. Điều ba mẹ cần làm là bình an và theo dõi trẻ để trẻ được lớn lên một cách hạnh phúc.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh, những hoạt động thể chất và tinh thần có vai trò đặc biệt quan trọng trong 5 năm đầu đời của trẻ, vì nó là nền tảng của sức khỏe,trí tuệ và thành công trên đường đời sau này.

Sách được biên soạn khoa học, có hình minh họa sinh động, mô tả rõ ràng, sẽ là một tài liệu quý giúp con trẻ có được sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống. Sách phù hợp với các bậc phụ huynh, những người thường xuyên tiếp xúc và nuôi dưỡng trẻ…

Bộ sách gồm 3 cuốn do NXB Trẻ phát hành: Nhật ký thai kỳ, Nhật ký năm đầu đời của bé, Khởi đầu trí tuệ của Larousse, vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh đang chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình.

Đọc ở đây: Khởi Đầu Trí Tuệ-Margaret Sasse_HD Vận Động

Link Drive: https://drive.google.com/file/d/1RJBob-DiHn0iVQ91h6lHU42EYaS5dFNG/view?usp=sharing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *