Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới, những điều cần chú ý

Nếu là cặp đôi mới cưới, bạn nên chuẩn bị phòng ngủ như hoàng gia.Giường phải gọn gàng và có tổ chức nhưng không nên nhàm chán. Nó phải có phong cách độc đáo riêng của bạn. Và nó phải truyền cảm hứng lãng mạn và thân mật.

Nếu bạn không đủ khả năng để trang trí lại toàn bộ ngôi nhà , bạn vẫn nên chú ý đến phòng ngủ bởi vì đó là nơi mà sự kỳ diệu xảy ra . Với ngân sách vừa phải, bạn vẫn có thể thực hiện thay đổi nhỏ để phòng ngủ để có một sự khác biệt lớn. Dưới đây là một số ý tưởng:

Loại bỏ những thứ lộn xộn:

Không có gì xấu xí hơn đống đồ lộn xộn trong phòng của bạn. Phòng ngủ của bạn không phải là một cái thùng rác hoặc. Đó là nơi bạn và người yêu nghỉ ngơi, thư giãn, và lãng mạn. Không ai có cảm hứng nếu cô ấy để đống quần áo bẩn trước khi vào giường. Bước đầu tiên là phải tạo khoái cảm. Để làm điều đó, bạn cần phải sạch sẽ.

Hãy chắc chắn rằng có một không gian cho tất cả mọi thứ .Vứt bỏ một số thứ bạn không còn cần để kê những vật dụng như tủ quần áo,bàn phấn. Điều này sẽ giúp bạn giảm sự lộn xộn đến mức tối thiểu và có thể giúp bạn tiết kiệm


Phòng ngủ gọn gàng

Thêm màu sắc cho phòng

Các cặp đôi mới cưới thường việc trang trí không gian riêng cho mình. Nhiều cặp chỉ mới chọn chỗ ở tạm thời. Khi thuê nhà,các bức tường có thể bị loang lổ. Nhưng bạn có thể phối hợp màu sắc cho tường sao cho tạo cảm hứng. Có thể kết hợp màu vàng và đỏ tía. Bạn có thể sơn tường vàng để phù hợp với tấm thảm và sử dụng phụ kiện có màu đỏ tía. Nếu bạn thực sự táo bạo, bạn có thể vẽ lên tường. Sơn là một cách tuyệt vời để làm cho phòng ấn tượng.


Sáng tạo phòng ngủ riêng cho hai bạn


Chọn nội thất phòng ngủ thích hợp

Rất nhiều cặp mới cưới chọn đồ nội thất không phù hợp, làm cho căn phòng không theo phong cách nào cả. Hãy làm cho phòng đẹp hơn bằng cách trang trícác đồ nội thất bằng màu sắc tương tự sao cho phù hợp. Nếu bạn có một vật màu ánh bạc, hãy chọn ngăn kéo bạc. Màu sắc và đồ đạc làm cho nội thất của bạn trông mới và sinh động hơn.

Một cách khác để sáng tạo với nội thất của bạn là đổi vị trí của nó trong phòng. Ví dụ, một phòng ngủ với nội thất cũ sẽ không hấp dẫn. Xem xét dẹp tủ quần áo để nhường chỗ cho giường dưới cửa sổ. Có lẽ bạn có thể đặt một chiếc ghế dài dưới chân giường và đặt một tấm chăn vào nó khi bạn muốn nhận được sự ấm cúng. Đặt đồ nội thất theo những cách khác nhau có thể cung cấp cho phòng ngủ của bạn một cái nhìn hoàn toàn mới.


Làm cho giường ngủ của bạn hấp dẫn

Nên có thói quen sử dụng khăn và làm sạch ra trải giường thường xuyên. Mua một vài chiếc gối ném để làm cho chiếc giường cá tính và mang lại một điểm nhấn. Hãy chắc chắn rằng nó trông hấp dẫn. Nếu bạn chỉ có một khung giường và không có đầu giường, hãy xem xét việc làm một cái bằng các bức ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể dùng một cái gối dài treo trên một chốt trên giường, hay một miếng đệm và trơn phủ gỗ dán. Một lựa chọn khác, một cái nhìn cực kỳ lãng mạn, là 1 tấm mành gắn từ trần nhà, biến chiếc giường của bạn trở thành ngôi sao của căn phòng, đầu mối tạo nên sự nổi bật và ấm áp.


Những tấm rèm lãng mạn

Đánh thức cuộc sống của bạn bằng ánh sáng

Ánh sáng có thể làm cho căn phòng của bạn trở nên quyến rũ. Điều chỉnh độ sáng hoặc chỉ đơn giản là đặt chiếc khăn tay màu đỏ hoặc màu xanh lên đèn để giúp bạn tạo ra một sự rung cảm lãng mạn hơn. Một cách khác để thay đổi ánh sáng và thiết lập là treo màn tối hoặc rèm cho vây để tránh ánh sáng mặt trời bất cứ khi nào hai bạn muốn dành cả ngày trên giường.


Trang trí bằng hoa

Chọn phụ kiện thích hợp

Bạn có thể tạo bầu không khí lãng mạn bằng phụ kiện một cách khôn ngoan. Đặt bó hoa tươi trên đầu giường. Cho những dịp đặc biệt, bạn có thể rải cánh hoa hồng trên sàn và giường. Treo hình nghệ thuật và hình ảnh có ý nghĩa với bạn. Giữ một chiếc hộp đầy những bức thư tình mà bạn đã gửi cho nhau trong tủ quần áo hoặc một bình chứa đầy vỏ cây từ tuần trăng mật của bạn trên một kệ gần giường. Điều quan trọng là đặt đồ vật trong phòng và nhắc nhở nhau câu chuyện tình yêu của cả hai, những kỷ niệm tuyệt vời mà 2 bạn đã chia sẻ, và có thể xảy ra trong tương lai.

Nguồn: http://newlyweds.about.com/

(BQT VXCS thu thập và biên soạn từ nhiều nguồn trên internet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *