Toán tiếng Anh cho bé 3-7 tuổi| Download File PDF

Những cuốn sách toán tiếng Anh cho bé đơn giản, với hình vẽ đẹp, chân thực, trực giác sẽ giúp các con học toán hứng thú hơn. Sách toán tiếng Anh cho bé 4-7 tuổi vừa giúp bé học tiếng Anh vừa giúp cho bé làm toán.

Sau hơn 1000 tài liệu tiếng Anh sưu tầm cho bé từ 0-7 tuổi, chăm con yêu tiếp tục tặng bố mẹ những cuốn sách toán bằng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho các con.

Để bé thích thú với việc làm toán, học toán bố mẹ nên bắt đầu từ các trò chơi. ví dụ ban đâu là to nhỏ, cao thấp, 1 trái táo 2 trái táo, chén của ba thì to, chén của bé thì nhỏ,….để bé thích thú làm quen với Toán học. Ngoài ra, việc học toán chỉ có con sô  thì thật nhàm chán, Bé học toán không gì thú vị hơn là tạo ra những câu chuyện hấp dẫn mà trong đó trẻ có thể tham gia, sờ chạm, cảm nhận hình khối và đưa ra quyết định. Xuyên suốt quá trình kể chuyện, dẫn dắt tư duy Toán học, ngôn ngữ trở thành công cụ làm các kiến thức Toán học trở nên sống động và thu hút.

Tải sách toán tiếng Anh cho con

Toán tiếng Anh cho bé 4-7 tuổi| Download File PDF

Sách toán tiếng Anh cho bé tiền tiểu học 0-5 tuổi

Tặng bố mẹ bộ sách MATH CONCONCEPT READER là bộ sách dạy TOÁN bằng tiếng Anh của NXB Harcourt School Publishers, được sử dụng ở Hoa Kỳ.

Bộ sách toán này bố mẹ còn có thể sử dụng cho các bé lớn tuổi hơn, mới lần đầu tiếp xúc với toán. Những bài toán có hình anh đẹp, minh họa dễ hiểu sẽ cho con mau hiểu bài hơn

Link down bộ toán Math concept Reader cho bé từ 3 tuổi tại đây

Dưới đây là những cuốn sách Toán tiếng Anh cho bé 4-5 tuổi hay

https://mathgames4children.com/Puzzles/worksheets/index.html

Sách toán tiếng Anh cho bé tiểu học

Toán tiếng Anh cho bé 4-7 tuổi| Download File PDF

Workbook tiếng Anh học cộng trừ và phần tính đơn giản

Sách toán tiếng Anh cho bé: Cuốn Smarten up in Maths (age 6-7) của nhà xuất bản Intelligent Australia Productions
First published in 2008 by Intelligent Australia Productions

Cuốn sách này được viết rất thông minh, có đủ toán cộng trừ nhân chia từ dễ đến khó cho bé 5-7 tuổi. Có phần phân số được minh họa rất đơn giản, dễ hiểu làm tiền đề cho bé ở các level cao hơn

Download sách toán tiếng Anh cho bé 5-6-7 tuổi tại đây

Sách toán nâng cao cho học sinh tiểu học Thử thách toán học cho những học sinh có khả năng Là cuốn sách nâng cao, nhiều bài tập thú vị, buộc các bé phải tư duy và tìm cách.

Nếu con mới bắt đầu thì làm bài tập cuốn sách này con cần sự trợ giúp từ bố mẹ để dần hiểu cách tư duy.

Tải sách Toán nâng cao cho bé Mathematical challenges for able pupils tại đây

Tại sao nên cho con tiếp xúc với toán Tiếng Anh từ sớm?

Trẻ học Toán trên nền tảng ngoại ngữ có thể phát huy khả năng tiếp nhận ngôn ngữ mới cùng lúc với phát triển tư duy logic, tính độc lập. Vì vậy, nếu có điều kiện hãy cho con học toán càng sớm càng tốt.

Học ngoại ngữ kết hợp với các môn khoa học tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Việc này giúp trẻ có thể định hướng, nhìn nhận vấn đề một cách chủ động và trình bày ý tưởng, quan điểm cá nhân rõ ràng, logic, đồng thời phát triển khả năng ngôn ngữ.

Học Toán bằng tiếng Anh có thể được bắt đầu ngay khi trẻ mới ở tuổi mẫu giáo, giai đoạn được các nhà nghiên cứu Mỹ và Hungary xác nhận là giai đoạn bắt đầu khả năng học tập hiệu quả nhất trong cuộc đời (4-12 tuổi).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *