Tổng hợp các kênh Youtube học tiếng Anh cho bé hiệu quả

Kênh youtube tiếng Anh cho bé hiệu quả. Bố mẹ có thể mở lên cho bé nghe, cho bé xem 1 -2 lần sau đó cho bé nghe. Với bé dưới 2 tuổi chỉ nên nghe, không nên xem, với bé trên 2 tuổi 10 phút -20 phút ngày.
Dưới đây là những tài liệu tiếng Anh homeschool hiệu quả, cho bé học nghe nói chuẩn .
kênh học tiếng anh cho bé

Contents

Tổng hợp kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất thế giới

1. Tài liệu tiếng Anh cho bé.

Xem kênh youtube để cùng học tiếng Anh cùng Hanna https://youtu.be/d6KN0GaHNN0

2. GÓC CHIA SẺ MỘT SỐ KÊNH YOUTUBE ĐỌC TRUYỆN TIẾNG ANH CHO BÉ YÊU

Nhiều ba mẹ ngày nay sử dụng nhiều nguồn tài liệu khác nhau để cho các bé có thể tiếp xúc và phát triển ngôn ngữ của mình, đặc biệt là tiếng Anh và nhiều ngoại ngữ khác.
Trong đó Youtube là 1 nguồn tài liệu miễn phí sinh động và hấp dẫn với nhiều trẻ và vô cùng hữu ích nếu ba mẹ và các con biết sử dụng hợp lý và cân bằng cho trẻ.
Mẹ Nguyên xin được chia sẻ 1 số kênh Youtube liên quan đến đọc truyện cho bé mà mẹ Nguyện sưu tầm được qua các trang web để các ba mẹ có thêm 1 nguồn tư liệu khác kết hợp nghe, đọc, xem cho các bé hứng thú hơn đối với việc phát triển ngôn ngữ của mình nhé!
Tổng hợp các kênh Youtube học tiếng Anh cho bé hiệu quả
Kênh đọc truyện của Mỹ. Có nhiều truyện rất hay như Library Lion, the house that Jane built… Truyện được đọc bởi những diễn viên nổi tiếng, được nhiều người yêu mến như Kevin Costner, Betty White, Annette Bening, Rita Moreno… kèm theo minh hoạ vô cùng sáng tạo.

2. Kênh Nana Kate’s Corner

Kênh đọc truyện của một bác người Úc. Có nhiều truyện nổi tiếng cho thiếu nhi của Úc ở kênh này như Jeremy, Wombat Stew… Theo chia sẻ của người sáng lập kênh, Nana Kate, bác thích đọc sách cho trẻ theo cách mô tả nhằm khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ và giúp trẻ phát triển ngôn ngữ. Các cuốn sách phù hợp với lứa tuổi 2-6.

3.Kênh Read to me Dad

Kênh này là một trong số ít kênh có giọng đọc nam. Có nhiều truyện rất hấp dẫn như bộ Curious George, Rainbow Fish… Ông bố Mỹ lập ra kênh này chia sẻ: “Tôi tin rằng những điều nhỏ bé mình có thể làm cho các con sẽ mở ra thêm nhiều cánh cửa khi con vào đời. Không có gì giúp tôi làm tốt được việc ấy bằng đọc những cuốn sách hay cùng con từ sớm và duy trì đều đặn. Trước khi trẻ có thể học để tự đọc, không có cách nào tuyệt hơn để khơi dậy trí tưởng tượng, phát triển vốn từ vựng và các kỹ năng ngôn ngữ khác là đọc sách cho con nghe, hi vọng con sẽ ấp ủ tình yêu học hỏi suốt đời”.

4.Kênh Oxbridgebaby của Anh

Có hầu hết các truyện cổ tích nổi tiếng. Ngoài ra, còn có các bài đồng dao, bài hát ru, sách về hình dáng, màu sắc, bảng chữ cái, số đếm, truyện trước giờ đi ngủ, động vật dễ thương… Trẻ trong độ tuổi mầm non, tiền tiểu học sẽ thích mê kênh này.

5. Kênh Katie’s Bookshelf- Classroom

https://www.youtube.com/user/katiesbookshelfkids/videos
Có giọng đọc rất hay, kênh này gồm 33 bài hát, câu chuyện. Video được cập nhật hàng tuần. Trong đó, có một số playlist rất đáng chú ý như Berenstain Bears và Clifford…

6.Kênh StorytimeAnytime của thư viện Wodonga ở Úc

Kênh này có nhiều truyện hay. Bác đọc truyện vui tính, giọng Úc. Video mới được cập nhật vào thứ 3 hàng tuần.

7. Storybook Nanny

Giọng đọc diễn cảm. Có rất nhiều truyện hay cho trẻ nhỏ, thuôc các thể loại như sách thiếu nhi kinh điển, sách của tác giả Eric Cale, sách thuộc chủ đề Lễ Tạ ơn, Halloween, phim hoạt hình Cars…

8. Nita Reads

Người đọc là bác nữ đã đứng tuổi, giọng đọc Anh-Mỹ chuẩn, trầm ấm, diễn cảm. Bạn có thể tìm thấy các cuốn sách dành cho lứa tuổi rất nhỏ, từ sơ sinh tới 2 tuổi. Ngoài ra, còn có các playlist phân loại theo chủ đề như sách thiếu nhi kinh điển, Dr. Seuss, sách lật mở, chúc ngủ ngon…

9. Fairy Tales and Stories for Kids

Giọng Anh Mỹ, có phim hoạt hình minh họa, chuyên về các chuyện cổ tích và chuyện kể giờ đi ngủ, như Cinderella, Rapunzel, Snow White and the seven Dwarf,s The Little Mermaid, Beauty and the Beast, The Sleeping Beauty, Snow Queen…

3.  10 KÊNH YOUTUBE GIÚP BÉ  DƯỚI 5 TUỔI VỪA CHƠI VỪA HỌC TIẾNG ANH

1. Kênh youtube tiếng Anh Little Baby Bum

Là kênh youtube tiếng Anh với các video bài hát cho bé cùng hình ảnh, nhân vật hoạt hình sống động. Các bé sẽ học được rất nhiều từ mới cũng như dễ dàng học thuộc được toàn bộ lời bài hát, với những giai điệu vô cùng quen thuộc với trẻ em.
Little baby bum đã viết lại lời ca từ vô cùng quen thuộc với thực tế của trẻ cùng các hình ảnh mô tả đơn giản. Với những video sống động nên lượt theo dõi kênh lên đến hơn 13 triệu.

2. ChuChuTV

Với ChuChu TV ngoài các bài hát tiếng Anh, các bé còn có thể được nghe kể truyện từ chuyên mục Bedtime Stories for Kids.
Chuyên mục trong ChuChu TV còn cả những video dạy tiếng Anh rất đa dạng từ Learning English for Fun, Learn Colours, Numbers,………… Và kênh được theo dõi gần bằng Little Baby Bum xấp xỉ 13 triệu lượt.

3. It’s baby big mouth

Là kênh youtube tiếng Anh giúp bé học qua các món đồ chơi, kẹo như trứng socola, kẹo màu sắc M&M, đất nặn,….. It’s baby big mouth không có hình ảnh hoạt hình sinh động như 2 kênh youtube trên, nhưng lại cực kì phù hợp với các bé trai và các bé trai có tính cách hiếu động sẽ rất thích It’s baby big mouth. Kênh có hơn 6 triệu lượt theo dõi.

4. Simple Kids Crafts

Không chỉ được các bé yêu thích mà các bà mẹ cũng rất ưu chuộng với các mẹo nhỏ để tận dụng các vật tưởng chừng bỏ đi nhưng lại sáng tạo trở thành đồ hữu dụng trong gia đình. Với It’s baby big mouth đối tượng là các bé trai thì Simple Kids Crafts lại hướng bé gái xem nhiều hơn khi cần sự tỉ mỉ như tự làm quần áo, trang điểm cho búp bê, làm đồ dùng cho barbie, các vật dụng nhỏ xinh………….
Simple Kids Crafts bao gồm hơn 800 video và hơn 300 nghìn lượt theo dõi.

5. Hooplakidz

Video trong Hooplakidz có thời lượng trung bình khá dài vì có cả hoạt hình kết hợp âm nhạc. Hình ảnh sinh động với các câu chuyện được tạo ra vừa giải trí vừa giáo dục trẻ.
Kênh youtube này sở hữu gần 3 triệu lượt theo dõi.

6. KidsTV

Biểu tượng của Kids Tv là bé sẽ được học, cùng hát tiếng anh với đoàn tàu Bob, ngoài ra cùng học tiếng anh qua cuộc sống hàng ngày của chú gẫu trúc Baby Bao.
Lượt thao dõi của KidsTV là hơn 4 triệu người.

7. KidsTV123

Video trong KidsTV123 nếu so với các kênh youtube tiếng Anh trên thì hình ảnh vô cùng đơn giản không quá sinh động, nhưng lại cực kì dễ hiểu với trẻ nhỏ. Ngoài học tiếng Anh các bé sẽ được biết thêm các kiến thức cơ bản, cách tính toán cộng trừ nhân chia cơ bản qua các bài hát. Cách phát âm từng chữ theo từng video, kênh có hơn 2 triệu lượt theo dõi

8. Super Simple Songs

Đúng như tên gọi của kênh Super Simple Songs với bài hát siêu đơn giản. Học hát cùng nhân vật Tobee, hay xem trực tiếp cô Caitie dạy hát. Các bé yêu thích hội họa, vẽ tranh hãy cho bé xem chuyên mục Drawing and Coloring for Kids với những nét vẽ cơ bản có thể tạo ra những nhân vật cực thú vị. Các bé sẽ được học từng chữ cái qua từng video trong Turn & Learn ABCs.
Kênh thu hút hơn 7 triệu lượt theo dõi

9. Kids Channel

Đây chính là kênh kênh youtube tiếng Anh tuyệt vời dành cho các bé năng động và có niềm yêu thích các loại xe ô tô. Các nhân vật xe ô tô là một bài học đơn giản nhưng có thể kích thích, thử thách đầu óc sáng tạo của trẻ và giúp chúng nâng cao khả năng nhận thức mọi điều trong cuộc sống.
Kids Channel với hơn 2 triệu lượt theo dõi

10. Peppa Pig

Tên gọi Peppa Pig đã thể hiện tất cả, kênh là các tập phim hoạt hình liên quan đến chú lợn hồng Peppa. Với mỗi một tập phim, các bé sẽ được tìm hiểu và học các từ vựng Tiếng Anh mới về một vấn đề, mỗi vấn đề đều rất gần gũi với cuộc sống quanh bé như: nghịch nước, trốn tìm, cắm trại,…
Nguồn: Sưu tầm

4. Bộ Dolphin Readers học tiếng Anh cho bé

Bố mẹ tải bộ tài liệu về để đồng hành cùng con.
Có PDF và cả link youtube để các con nghe và đọc theo❤️
Link tải toàn bộ tài liệu.
Bộ Dolphin Readers này thì siêu tuyệt vời nha. Đây là một trong những bộ truyện Tiếng Anh mình thích nhất bởi nội dung câu chuyện phong phú, vốn từ vựng phong phú, hình ảnh đẹp mắt,và đặc biệt các bài tập rất hay đa dạng và sinh động giúp học sinh mở rộng vốn từ và phát triển kĩ năng đọc hiểu rất tốt. Đây là một trong những bộ sách mà học sinh Tiểu học cần phải có để giỏi Tiếng Anh.
L0 A Day with Baby: https://youtu.be/cR_mejkTh4s
L0 Doctor, Doctor: https://youtu.be/SiyFYplAyjc
L0 Game of Shapes: https://youtu.be/U4wl_hh8v-4
L0 Monkeying Around: https://youtu.be/ucVo1_63yv0
L0 Silly Squirrel: https://youtu.be/AKAg-ykSPuY
L1 How’s the weather?: https://youtu.be/zctxOHE6TKs
L2 Circles and Squares: https://youtu.be/a7ITnGELj5g
L2 Matt’s Mistake: https://youtu.be/lfdrwXzkUSI
L2 What’s for Breakfast?: https://youtu.be/2z6k4fnvoIw
L3 Go to the Rainforest: https://youtu.be/ex_PYeozbgY
L3 Students in Space: https://youtu.be/fZNITxBLn4E
L3 New Girl in School: https://youtu.be/NiiNhnHZXZw
L3 Things that fly: https://youtu.be/aE_wJtPcIYI
L4 City Girl, Country Boy: https://youtu.be/PQiXbydluj8
L4 Where People Live: https://youtu.be/pVl0UofDCEA
Link tải tài liệu file pdf, audio:

5. TOP 7 BỘ PHIM HOẠT HÌNH TRUYỀN CHO CON NHIỀU ĐỘNG LỰC VÀ CẢM HỨNG DÀNH CHO BÉ TỪ 4 TUỔI TRỞ LÊN

Tổng hợp các kênh Youtube học tiếng Anh cho bé hiệu quả

1. Coco (Hội ngộ kỳ diệu)

Câu chuyện tập trung vào cậu bé 12 tuổi có tên Miguel. Miguel sinh ra trong một gia đình mà nghề truyền thống là làm giày. Tuy nhiên, cậu hoàn toàn không có hứng thú với nghề của gia đình. Tất cả những gì cậu muốn là âm nhạc, chơi nhạc. Điều này lại bị gia đình ngăn cấm.
Đúng vào ngày Día de Muertos (Lễ hội Người chết) của Mexico, Miguel liều lĩnh trộm cây đàn guitar tại hầm mộ của Ernesto de la Cruz để tham gia một cuộc thi biểu diễn. Sự kiện khiến cậu bé dính phải lời nguyền và bước sang thế giới của người chết. Chuyến hành trình đồng thời là những bước trưởng thành của Miguel khi cậu nhận ra đâu mới là điều quan trọng nhất đối với mỗi con người.

2. Zootopia (Phi vụ động trời)

Câu chuyện xoay quanh cô thỏ Judy Hopps với ước mơ kì lạ là trở thành cảnh sát, một nghề tưởng chừng như chỉ dành cho các loài thú lớn. Dù có thành tích học tập xuất sắc ở học viện, cô vẫn chỉ được cảnh sát trưởng Bono giao công việc ghi giấy phạt. Trong lúc đó, sở cảnh sát đang đau đầu vì hàng loạt vụ mất tích của các loài thú ăn thịt. Judy tình cờ phát hiện ra manh mối của vụ án này, và cùng với chàng cáo Nick Wilde, cô dấn thân vào một cuộc phá án với kết cục đầy bất ngờ.

3. Ratatouille (Chú chuột đầu bếp)

Chú chuột đầu bếp đã trở thành một biểu tượng cho thông điệp “cho dù bạn là ai, bạn vẫn có thể đạt thành quả xứng đáng với tài năng và đam mê của mình”. Sinh ra là chuột đã khổ, sinh ra là chuột mà thích nấu nướng giữa một xã hội chỉ muốn tiêu-diệt-chuột thì còn khổ hơn thế nhiều. Remi là hiện thân của sự giằng xé, mâu thuẫn giữa việc theo đuổi ước mơ nấu nướng và nguy cơ có thể bị nguy hiểm đến chính mạng sống của mình. Sự vật lộn của đầu bếp bốn chân này chính là một chủ đề giàu sức nặng và hoàn toàn có thể khai thác một cách hiệu quả, nhân văn. Chuyến phiêu lưu của Remy tới kinh đô Paris hoa lệ không chỉ hàm chứa bài học về gia đình, sự trung thực, cái tôi hay nỗ lực theo đuổi đam mê mà còn đưa khán giả vào thế giới ẩm thực tuyệt diệu.

4. Moana (Cuộc hành trình của Moana)

Không chỉ dừng lại ở mức độ phim phiêu lưu, giải trí đơn thuần, Moana còn truyền tải không ít các mâu thuẫn khác. Đó là một người cha khư khư bảo vệ con gái, lo lắng quá mức về những mối nguy hiểm ngoài biển khơi. Đó là vị nữ thần kiến tạo thế giới bị đánh cắp trái tim và trở thành quỷ dữ. Và đó cũng là một cô gái 16 tuổi đầy dũng cảm, trách nhiệm, có cái “tôi” to lớn. Cô dám đánh đổi cuộc sống thanh bình, yên ổn bên gia đình để được một lần bước ra thế giới. Cô chấp nhận cãi lời cha để một lần được đi theo tiếng gọi của trái tim và đạt đến ước mơ. Nỗi trăn trở của Moana cũng chính là sự khắc khoải trong trái tim người trẻ tuổi. Họ có chấp nhận vứt bỏ thực tại để được sống đúng với bản thân, hay từ bỏ giấc mơ để tận hưởng cuộc sống yên bình?

5. Ballerina Leap (Vũ điệu thần tiên)

“Ballerina” được lên ý tưởng và dựng lại hình ảnh nước Pháp những năm 1879, kể về một đứa trẻ mồ côi nghèo tên là Felicie, một cô gái mồ côi nghèo 11 tuổi với mơ ước trở thành một nữ diễn viên múa ballet nhưng không được đào tạo một cách chính quy. Cô bé quyết định trốn khỏi trại trẻ mồ côi vùng nông thôn Brittany để đến với Paris hoa lệ cùng cậu bạn thân Victor. Không một chút kinh nghiệm và không một xu dính túi nhưng với sự giúp đỡ của Victor và Odette (cựu diễn viên múa ballet tài giỏi) cùng với sự quyết tâm cao độ, Félicie chấp nhận đương đầu với vô số thách thức để theo đuổi đam mê của mình.

6. The Good Dinosaur (Chú khủng long tốt bụng)

The Good Dinosaur đã thể hiện đôi khi tàn nhẫn nhưng rất cảm động và hấp dẫn về một tình bạn trong sáng, hết mình vì bạn bè, những điều xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, không thể không truyền cảm hứng cho các bạn thêm niềm tin vào cuộc sống, tình cảm gia đình, bạn bè xung quanh ta, sự mạnh mẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống khi từ một chú khủng long nhút nhát, Arlo đã học được cách đối diện với nỗi sợ hãi của bản thân và khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của chính mình.
Bộ phim đã gửi một thông điệp ý nghĩa về một tình bạn đẹp đẽ ở hai tâm hồn không thể giao tiếp qua lời nói, là sự động viên thôi thúc người xem để họ dũng cảm bước qua nỗi sợ hãi vì “đôi khi ta vượt qua nỗi sợ hãi để thấy được những điều tuyệt đẹp ở phía bên kia”.

7. Finding Dory ( Đi Tìm Dory)

Câu chuyện bắt đầu khi vào một ngày đẹp trời, cô đi dã ngoại cùng Nemo xem cảnh những con cá đuối trên đường đi cư trở về nhà của chúng. Thấy cảnh về nhà của những chú cá đuối khiến Dory cảm thấy nhớ nhà ghê gớm cùng với những kí ức vụn vặt về khoảng thời gian sống cùng bố mẹ càng thôi thúc Dory tìm đường trở về. Trong hành trình tìm lại gia đình, Dory phải đấu tranh với sự đãng trí của bản thân cũng như làm quen với nhiều người bạn
Nguồn: sưu tầm

6. 20 KÊNH YOUTUBE DẠY TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO CON HỌC HOMESCHOOL

Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh qua video dạy tiếng Anh cho trẻ em không những giúp các bé học tốt hơn mà còn giúp các bé được thư giãn và giải tỏa mọi căng thẳng. Em vừa tổng hợp 1 số kênh youtube cho các con xem trong đợt nghỉ lễ sắp tới nha .

1, Chuchu TV

Chuchu TV cung cấp cho các bạn nhỏ rất nhiều bài hát tiếng Anh hấp dẫn, giúp các bé tiếp cận với tiếng Anh sớm hơn.
https://www.youtube.com/watch?v=s1DtPUYby94…

2, Kênh youtube học tiếng Anh Little Baby Bum

Với hơn 16 triệu lượt người đăng ký, Little Baby Bum không hổ danh là một trong những kênh youtube tốt nhất dành cho các bé độ tuổi mầm non và tiểu học làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn bé.
https://www.youtube.com/watch?v=-X8080UpRuE…

3, Baby Big Mouth

Baby Big Mouth dạy các bé học tiếng Anh thông qua các món đồ vô cùng dễ thương để từ đó các bé học thêm các từ vựng trong chủ đề quen thuộc: màu sắc; số đếm;…
https://www.youtube.com/user/ItsBabyBigMouth

4, Peppa Pig

Peppa Pig là nơi các bé được tìm hiểu và học các từ vựng tiếng Anh về các chủ đề gần gũi với cuộc sống thông qua các tập phim hoạt hình Peppa Pig.
https://www.youtube.com/user/theofficialpeppa

5, Minute Crafts Kids

Là kênh youtube tiếng Anh cho trẻ em chứa những video làm đồ vật, thủ công, trải nghiệm khi tự tạo ra đồ vật!
https://www.youtube.com/watch?v=aVZBlLLv_J8…

6, Kids Channel

Kids Channel là một kênh giáo dục trực tuyến, chuyên về video đồ họa, vần điệu và các bài hát dành cho trẻ em với 3,4 triệu lượt đăng ký

7, HooplaKidz

HooplaKidz là kênh youtube tiếng Anh kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc từ đó cung cấp cho trẻ những kiến thức văn hóa của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.
https://www.youtube.com/watch?v=8Hykin1X3Wc

8, Kids TV

Mỗi video từ Kids TV sẽ là một bài hát đơn giản với những chủ đề gần gũi như số đếm mặt chữ hoặc một câu chuyện thú vị. Những bài hát đáng yêu với nội dung quen thuộc sẽ giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.
https://www.youtube.com/watch?v=sjWkxhzunXA

9, Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts chính là một trong những kênh video dạy tiếng Anh cho bé được các mẹ yêu thích nhất. Kênh youtube này không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng tiếng Anh mà dạy bé những kỹ năng sống cơ bản.
https://www.youtube.com/watch?v=k5jTWNTpRB4

10, Art for Kids Hub

Art for Kids Hub là kênh học vẽ kết hợp với học tiếng Anh trực tuyến dành cho bé thích sáng tạo, đam mê vẽ.
https://www.youtube.com/user/ArtforKidsHub

11, Busy Beavers

Busy Beavers là nguồn tài liệu hữu ích cho cha mẹ, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Ở kênh này, các bé không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.
https://www.youtube.com/watch?v=0ZatWPw8-pc

12, Dream English Kids Songs

https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids
Qua kênh này, các bé sẽ học ngoại ngữ với anh Matt vui tính nhờ vừa xem video vừa chơi các trò đơn giản, thú vị.

13, Little Baby Bum

Sở hữu hơn 9 triệu lượt theo dõi, đây là kênh tập hợp các video bài hát cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Lời bài hát đơn giản, bé xem sẽ rất dễ thuộc.
https://www.youtube.com/user/LittleBabyBum

14, Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts không chỉ rèn luyện cho bé những kỹ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình. Các video hướng dẫn dễ hiểu, lại không đòi hỏi quá nhiều thời gian, công sức.
https://www.youtube.com/user/simplekidscrafts

15, KidsTV123

KidsTV123 dựa trên những bài học của trẻ năm lớp 1, sau đó biến chúng thành các bài hát có lời đơn giản giúp trẻ làm quen và ghi nhớ cách đếm số, nhận biết màu sắc hay tiếng kêu của các con vật…
https://www.youtube.com/user/KidsTV123

16, Appu Series

Nếu muốn cùng con thưởng thức tiếng Anh với nhiều hình thức thì Appu Series là lựa chọn khó bỏ qua. Kênh YouTube thiếu nhi này gồm một loạt video hoạt hình và cả hoạt cảnh do người thật đóng với tình tiết lôi cuốn, dễ đem lại hứng thú cho trẻ em. Xem kênh này, trẻ ít bị chán do có thể thay đổi từ video nghe kể chuyện, đọc thơ cho đến làm toán.
https://www.youtube.com/channel/UCs7on9W7SIbyO4f-Pb7lgbg

17, Kênh Super Simple Songs – Kids Songs

Kênh YouTube thiếu nhi này cho đến nay đã được hơn 5 triệu lượt theo dõi. Nội dung chủ yếu là những bài hát đơn giản được lồng ghép với nhạc nền vui tươi. Mỗi bài hát đều có ý nghĩa, giúp trẻ em tiếp cận sớm hơn đến cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, nhiều động tác nhảy múa đơn giản cũng được lồng ghép khiến con bạn có thể dễ dàng bắt chước, nhún nhảy theo.
https://www.youtube.com/channel/UCLsooMJoIpl_7ux2jvdPB-Q

18, 123 Magic English

Chắc hẳn không phải chỉ trẻ em mà kể cả những người lớn tuổi đều rất yêu thích các phim hoạt hình của Walt Disney. Tại kênh YouTube cho trẻ em này, những đoạn phim hoạt hình vui nhộn, hài hước được trích đoạn và tổng hợp lại khá hấp dẫn. Thông qua đó, trẻ em sẽ học được những kỹ năng nghe nói đọc viết từ rất sớm. Đây là hình thức chơi mà học khá bổ ích mà không phải kênh YouTube nào cũng có thể làm được.
https://www.youtube.com/watch?v=rlZu0cWDHZ8…

19, English Singsing

là kênh mà trẻ em trên toàn thế giới có thể vui vẻ chơi với tiếng Anh và học tiếng Anh.
Trẻ em muốn nhìn thấy mọi thứ trong người, tự suy nghĩ và gặp gỡ nhiều thế giới khác nhau. Yêu cầu tích cực và năng động này từ trẻ em là một hiện tượng rất tự nhiên. English Singsing cố gắng tạo ra những nội dung thú vị và đa dạng phù hợp với những đặc điểm của trẻ.
https://www.youtube.com/user/englishsingsing9/about

20, T-Series Kids Hut

T-Series Kids Hut chứa đầy tất cả các CÂU CHUYỆN cổ tích phổ biến, CÂU CHUYỆN trước khi đi ngủ & những điều trẻ em tò mò. Tất cả các giọng nói trên kênh được thực hiện bởi ca sĩ Bollywood nổi tiếng Tulsi Kumar.
Hi vọng những kênh Youtube học tiếng Anh, phim truyện học tiếng Anh hiệu quả cho bé sẽ giúp các bé tiến bộ hơn.
Sưu tầm và tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *