Tổng hợp cuốn sách nuôi dạy bé giai đoạn 0-3 tuổi ba mẹ nên đọc| File PDF

Sách nuôi dạy cho bé 0-3 tuổi không chỉ tập trung vào thương yêu, đây còn là những cuốn sách để dạy em bé, kích hoạt não bộ và các năng lực có sẵn trong con. Trí tuệ thẩm thấu bé giai đoạn 0-3 tuổi là rất lớn vì vậy ba mẹ đừng bỏ lỡ.

Tổng hợp cuốn sách nuôi dạy bé giai đoạn 0-3 tuổi ba mẹ nên đọc| File PDF

Chọn sách cho con theo độ tuổi

Đọc sách đúng cách: gia tăng vốn từ vựng cho bé

40 câu chuyện cho bé có ngôn từ đẹp

Áp dụng phương pháp giáo dục sớm Shichida

Review sách dạy con thông minh 0-3 tuổi: Trí tuệ thẩm thấu

Cuốn sách Trí tuệ thẩm thấu, hé lộ về năng lực tinh thần đặc biệt của trẻ nhỏ, thứ năng lực có thể giúp trẻ tạo dựng và định hình nhân cách trong những năm đầu đời mà không cần đến sự giảng dạy của giáo viên hay sự hỗ trợ của các chương trình giáo dục, về mọi đặc tính tiềm tàng trong nhân cách trẻ nhỏ vẫn thường gần như bị bỏ qua và che khuất.

Review sách Nuôi con không phải là cuộc chiến – tác giả Hachun Lyonnet – Bubu Huong – Mẹ Ong Bông

“Nuôi con không phải cuộc chiến” là một cuốn sách nuôi dạy con độ tuổi 0-3 mà bất cứ bà mẹ nào cũng cần đọc.  Thông qua các phương pháp khoa học của thế giới, kinh nghiệm nuôi con thực tế cùng giọng văn dí dỏm, cuốn sách muốn giúp các bạn đang là mẹ, chuẩn làm mẹ có những giây phút nuôi con, ngập tràn tiếng cười.

Nếu mẹ còn băn khoăn trong việc nuôi con, hiểu về tâm sinh lý của con độn tuổi 0-3 thì đây là cuốn sách cơ bản để đọc.

Cuốn 1: Chào con- Em bé sơ sinh

Cuốn sách nói về thời điểm em bé vừa chào đời. Cả con lẫn cha mẹ đều mới mẻ, cần học hỏi nhiều vấn đề, làm quen lẫn nhau.

Cuốn 2: EASY- Nếp sinh hoạt cho bé yêu

Giải đáp việc chăm con, rèn luyện con theo nề nếp, ra các giải pháp cho các vấn đề thường gặp như rối loạn giấc ngủ ở trẻ, vấn đề ăn uống của trẻ…

Cuốn 3: Bé thơ tự ngủ- Cha mẹ thư thái

Sơ sinh, nề nếp sinh hoạt EASY, giờ là đến ngủ. Bé gắt ngủ, bé ngủ ngon, bé ngủ xuyên đêm ra sao,… mọi thứ cha mẹ thắc mắc sẽ có trong cuốn sách này.

Ăn dặm không nước mắt – Nguyễn Thị Ninh

Cuốn sách của tác giả Nguyễn Thị Minh (Mẹ Xoài) xoay quanh một vấn đề mà rất cả các ông bố bà mẹ có con nhỏ đều quan tâm rất nhiều: Ăn dặm. Đây là cuốn sách nuôi dạy con giai đoạn 0-3 tuổi mà bà mẹ nào đang áp lực đến chuyện bú sữa, chuyện ăn của con cần phải đọc

Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến – Hachun Lyonnet – Bubu Huong – Mẹ Ong Bông

Cuốn sách Ăn dặm không phải là cuộc chiến được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Con ăn ra sao, làm sao để con ăn ngon, làm sao con tăng cân, áp lực cân nặng của con đối với cha mẹ. Vậy làm sao để an tâm, yên lòng nuôi con mà không “mệt mỏi, nổi sùng” khi cho con ăn?

Cuốn sách này sẽ giúp bố mẹ biết cách cân bằng bữa ăn, chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho con để con hứng thú với việc ăn dặm.Ngoài ra cuốn sách sẽ giải đáp được cho các bậc phụ huynh những băn khoăn như trẻ ăn bao nhiêu là đủ? Thế nào là bình thường?

Review sách nuôi dạy con của bác sĩ Trí Đoàn: Để con được ốm – Uyên Bùi – BS. Trí Đoàn

Nuôi con lần đầu hay những lần sau nữa cũng khiến mẹ vô cùng lo lắng khi con hắt hơi, sổ mũi hay nóng sốt. Bác sĩ Trí Đoàn hướng dẫn bố mẹ cách chăm sóc con, khi nào con bị bệnh mới đáng lo, cách chăm sóc con khi con bị bệnh.

Toàn bộ sách là có đủ mọi câu trả lời: Khi con bệnh, mình chăm sóc sao đây? Sao tháng này con tăng ký ít vậy? Phát triển vậy có bình thường không? Có suy dinh dưỡng không? Hôm nay con ăn có vài muỗng, sao đủ chất? Bao nhiêu lo lắng, từ lớn đến nhỏ đều được Bác sĩ Trí Đoàn giải thích rõ ràng, dễ hiểu và mang tính khoa học.

Cuốn sách nuôi con không phải là cuốn chiến cũng lý giải những quan niệm dân gian để bố mẹ yên tâm hơn về việc chăm con.

Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Chat Với Bác Sĩ – Bác sĩ Trần Thị Huyên Thảo

70 câu hỏi về việc chăm sóc, nuôi bé, dạy bé được bác sĩ Trần Huyên Thảo biên soạn rất rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn khi chăm con bệnh.

Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn –  Ibuka Masaru

Năng lực học của con giai đoạn 0-6 tuổi là vô hạn. Hãy tìm hiểu và khám phá các kích thích trí thông minh cho trẻ từ giai đoạn 0-3 tuổi trong cuốn sách Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn của tác giả Ibuka Masaru Nhật Bản.

Bao nhiêu tuổi thì bắt đầu dạy con, dạy con học trong giai đoạn 0-3 tuổi thì như thế nào? Trẻ có thể học gì trong giai đoạn 0-3 tuổi…. Mọi câu trả lời có trong cuốn sách này. Bố mẹ giáo dục sớm sẽ rất cần quyển sách này cho giai đoạn ương mầm trí thông minh của con.

Tải sách Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn PDF

Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! -Thu Hà  Mẹ Xu-Sim

Me Xu Sim là một nhà báo, là mẹ của hai đứa con, có nhiều kinh nghiệm làm việc với tuổi teen. Mẹ sẽ đưa ra những câu trả lời, những tình huống khó xử thường gặp và cách giải quyết vấn đề trong gia đình.

Đây là một quyển sách của các giá trị tình thân mà ở đó giá trị gia đình là quan trọng hơn cả, nhau sống tích cực mỗi ngày. Cuốn sách này hữu ích đối với những gia đình chung nhiều thế hệ, cách dung hòa các mối quan hệ giữa bố mẹ con cái và khoảng cách lứa tuổi.

Ăn Dặm Kiểu Nhật – Tsutsumi Chiharu

Nuôi con giai đoạn 0-3 tuổi rất cần chú ý đến việc ăn, vì đây là lúc cơ thể bé cần chất dinh dưỡng để phát triển não bộ, phát triển cơ thể, nền tảng cho cơ thể mai sau.

Cách cho con ăn dặm thế nào, ăn dặm thức ăn đơn, ăn dặm cho bé học mùi vị ra sao…. Sẽ có hết trong cuốn sách Ăn Dặm Kiểu Nhật của tác giat Tsutsimi Chiharu. Review sách nuôi dạy con giai đoạn 0-3 tuổi thì đây là cuốn sách mà bố mẹ nên đọc.

Sách cũng có lên những thực đơn để cho bố mẹ để không phải băn khoăn việc ăn uống của con.

Cuốn sách cho cha mẹ nuôi con 0-3 tuổi Cha Mẹ Là Số Phận Của Con Cái –  TS.Vũ Thu Hương

Số phận của con cái phụ thuộc vào cha mẹ, cách ứng xử của cha mẹ. Cha mẹ cần làm gì để hiểu con, cha mẹ đã thực sự là bước đệm khởi đầu hoàn hảo cho thiên thần mang tên “Con”. Cuốn sách Cha mẹ là số phận của con cái sẽ giải đáp những câu hỏi: “Cha mẹ là số phận của con cái” được coi là cuốn sách “vạch tội” cha mẹ. Các câu hỏi như “Cha mẹ sinh con để làm gì?”, “Cha mẹ là gì của con cái?”, “Có cần tôn trọng con?”…

Phương Pháp Ăn dặm Do Bé Chỉ Huy – Gill Rapley & Tracey Murket

Ăn dặm bé tự chỉ huy hay ăn dặm BLW sẽ khiến bố mẹ nhẹ nhàng hơn trong việc ăn uống của con. Hãy yêu con, tin tưởng vào sự thông minh của con để an tâm hơn khi nuôi con. Đây là cuốn sách nuôi dạy, cho con ăn dặm giai đoạn 0-3 mà bố mẹ nên đọc.

 Nuôi Con Bằng Yêu Thương – Dạy Con Bằng Lý Trí – Foster Cline & Jim Fay

Sách nuôi dạy con từ giai đoạn 0-6 tuổi cần thiết cho bố mẹ. Cách dạy con của cha mẹ Mỹ, họ đã làm như thế nào. Cuốn sách của hai tác giả Foster Cline và Jim Fay đã mở ra một cuộc cách mạng trong việc nuôi dạy con trên toàn nước Mỹ và khắp thế giới. Nuôi con, khi nào cần sự yêu thương, nuôi con khi nào cần sự lý trí nghiêm khắc. Kết hợp giữa lòng yêu thương và và lý trí trong sách không chỉ giúp phụ huynh tìm được đường đi đúng trong sự nghiệp làm cha mẹ của mình mà còn tạo ra được triết lý win – win dành cho cả cha mẹ và con cái.

33 Bài Thực Hành Theo Phương Pháp Shichida -Ko Shichida

Trẻ em học như một miếng bọt biển, trí tuệ trẻ thẩm thấm, trẻ em là những thiên tài. Và cuốn sách 33 bài thực hành theo phương phương pháp Shichida của Ko Shichida sẽ giúp bố mẹ kích hoạt bộ não thiên tài đó.

Cuốn sách này có đầy đủ 33 bài thực hành để kích hoạt não ngôn ngữ, toán học, không gian, vận động, trí nhớ, khiếu thẩm mỹ… của con trẻ.

những cuốn sách hay dạy con 0-3 tuổi

Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con –  Dr. Mirriam Stoppard

Với những bà mẹ lần đầu mang thai và nuôi con nhỏ thì cuốn sách Cẩm nang mang thai và sinh con rất cần thiết. Góc nhìn khoa học về việc nuôi con, chăm con sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn, hạnh phúc hơn cùng con.

Bộ sách dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 tuổi-1 tuổi ,2 tuổi – Kubota Kisou

Giữa muôn vàn cuốn sách nuôi dạy con đủ kiểu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Do thái, Pháp Đức,… sẽ khiến ba mẹ vô cùng bối rối. Review bộ Bộ sách dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 tuổi-1 tuổi ,2 tuổi – Kubota Kisou sẽ giúp bố mẹ có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về quá trình phát triển của con từ 0-2 tuổi, nuôi dạy con sao cho tốt nhất.

Bộ sách là tài liệu quý cho cha mẹ trong quá trình nuôi con và dạy con những năm đầu đời. Bộ sách là kinh nghiệm và kiến thức thực tế mà Kubota Kisou đã áp dụng thành công trên nhiều người và đào tạo được rất nhiều nhân tài. Rèn luyện cho trẻ càng sớm càng giúp trẻ ngoan hơn, các khớp thần kinh phát triển hơn giúp tăng cường trí thông minh, khả năng phán đoán, óc sáng tạo của bé.

Tải Bộ sách nuôi dạy con kiểu Nhật 0 tuổi PDF

Tải sách nuôi dạy con kiểu Nhật PDF

Mãi yêu con – Robert Munsch

Mãi yêu con nhưng sao có lúc lại lơ đễnh với con, mãi yêu con sao có lúc nổi giận. Bố mẹ đã đúng đắn chưa, bố mẹ đã yêu con thực sự. Cuốn sách bằng tranh của Robert Munsch sẽ cho bố mẹ cái nhìn nhẹ nhàng hơn về việc yêu con. Cuốn sách bằng tranh dễ thương, dễ đọc cùng con cái.

sách mãi yêu con

Buông tay để con bay – Thu Hà

“Buông tay để con bay” hãy để con tự lập, hãy cho con quyền được làm để được lớn lên. Hãy nhìn xa trông rộng để con có được bãn lĩnh khi lớn lên. Giọng văn nhẹ nhàng của Thu Hà sẽ làm cho cuốn sách dễ đọc, dễ thấm thấu.

Nuôi dạy một đứa trẻ thích đọc sách – Doãn Kiến Lợi

Làm sao trẻ thích đọc sách, thích học. Cách đọc sách làm sao để con trẻ yêu trang sách…. Cuốn sách về dạy con giai đoạn 0-6 tuổi dành cho bố mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *